Deetask Logo Nirvana
Cộng đồng những người nhiệt huyết lớn nhất

Những Fanpage truyền tải cuộc sống tích cực

 

Bạn biết không, khi cuộc sống hiện đại với đầy rẫy những thông tin, vô tình làm cho chúng ta có cái nhìn rất tiêu cực về xã hội, theo nghiên cứu cho thấy bộ não của chúng ta hoàn toàn bị hấp dẫn bởi những điều tiêu cực hơn là tích cực. Bạn để ý xem, nếu một trang báo đưa tin về một vụ lừa đảo, bốc phốt một nhân vật nào đó, ngay lập tức bạn sẽ click vào và xem tường tận sự việc, còn nếu nội dung ca ngợi về một hành động đẹp bạn sẽ chần chừ. Cho nên những người sử dụng mạng xã hội một cách thông minh sẽ tạo cho một thói quen chọn lọc thông tin. Và hãy bắt đầu làm những bước cơ bản sau:

1. Dọn dẹp

Nếu bạn muốn có một nơi thông thoáng để thư giãn, hãy bắt đầu dọn dẹp rác rến trước. Đầu tiên hãy bắt đầu vào Friendlist của bạn trên tất cả các trang mạng xã hội như facebook, instagram v...v. Hãy unfollow hoặc huỷ kết bạn với những người thường xuyên làm phiền đến sự bình yên của bạn bằng việc hay chia sẻ những vấn đề tiêu cực của cá nhân hay xã hội. Hoặc nếu đó là những người mà bạn không thể làm vậy, thì chỉ đơn giản tạo cho mình thêm một trang cá nhân mới, đó cũng chính là cách mà mọi người thường làm, một trang cá nhân thật sự cho bản thân và một trang cho công việc. Như vậy bạn sẽ không làm mất lòng ai, cũng như bảo vệ tối đa khoảng thời gian thư giãn của mình.

Và hãy tiếp tục một hành động nữa, chính là unfollow những fanpage không mang lại giá trị tươi đẹp. Bạn sẽ phát hiện bạn đã từng like rất nhiều trang có nội dung rất độc hại cho sức khoẻ tinh thần của bạn đó. Hãy mạnh tay unfollow không thương tiếc nhé.

2. Nạp mới

Dọn dẹp xong thì đương nhiên phải nạp mới vào. Và hãy chắc chắn rằng những fanpage bạn follow đem lại giá trị tích cực cho bạn, có thể là một trang về động vật hoang dã, hoặc về mèo, bất kỳ trang nào có thể giúp bạn làm mới tâm trạng, nếu bạn chưa biết nên follow trang nào, hãy vào thăm 5 trang sau đây, chắc chắn bạn sẽ thích cho xem. 

Cháo hành miễn phí

Nói tới độ cute thì không trang nào cute bằng trang này, bởi vì đây là nơi tập hợp những câu chuyện đáng yêu khắp mọi nơi. Bạn có biết bát cháo hành của Thị nở đã nấu cho Chí Phèo không, và đó chính là nguồn động lực vô bờ bến đã giúp Chí Phèo muốn sống tiếp, sống tốt đẹp và làm lại cuộc đời. Đó cũng chính là mục đích của Group này. Mỗi ngày bạn sẽ được đọc rất nhiều câu chuyện thú vị và ấm lòng từ mọi người, những câu chuyện thật được người khác kể lại, và bạn sẽ cảm thấy yêu cuộc đời hơn gấp nhiều nhiều lần đó.

Ở đâu cũng chụp

Nếu bạn yêu Saigon, yêu nhiếp ảnh, yêu những câu chuyện hào sảng về người Saigon, thì like ngay page này nhé. Nổi tiếng với những bức ảnh về những con đường, khu dân cư, những góc nhỏ của Saigon đầy thương nhớ, tác giả của page sẽ khiến bạn nôn nao nhớ về Saigon thân thương của mình đó, không chỉ dừng lại ở những tấm hình rất nghệ, mà những lời chia sẻ cũng cực kỳ dễ thương, đáng mến.

Hằng Đinh

Đây là một tác giả mà tôi cực kỳ yêu thích. Bởi những quan niệm về cách sống, tình yêu và du lịch cực kỳ phóng khoáng và tự do. Nếu bạn đam mê du lịch đừng quên follow Hằng Đinh, bởi mỗi câu chuyện mà chị chia sẻ mỗi ngày đều có thể trở thành nguồn động lực hay nguồn cảm hứng tốt đẹp cho bạn đấy.

Nhị Đặng

Hơn cả một Travel blogger, Nhị Đặng luôn thích chia sẻ về lối sống bình dị, an yên, về thiền cũng như ăn uống. Lâu lâu chị còn chia sẻ rất nhiều những bộ phim hay tài liệu hay để cho bạn có thể khám phá nữa đó.

Humans of Saigon

Đây chính trang fanpage mà tôi tâm đắc nhất đó, bởi vì Humans of Saigon không chỉ đơn giản truyền tải ý nghĩa tích cực của cuộc sống, mà còn kết nối mọi người với nhau bởi những cuộc phỏng vấn với người nổi tiếng độc đáo và có độ sâu về nội dung.với

Đây chính là những cách để bạn có thể giúp cho mình có được một môi trường trên mạng vui vẻ và đầy cảm hứng. Hãy cẩn thận với những điều độc hại bởi nó sẽ dần biến đổi suy nghĩ của bạn. Hãy tiếp cận với một cuộc sống đầy niềm vui, tinh thần lạc quan, để bạn có thể thật sự thư giãn mỗi lần lên mạng bạn nha.


Hãy là người bình luận đầu tiên