Deetask Logo Nirvana
Cộng đồng những người nhiệt huyết lớn nhất

MỘT NGƯỜI KHÔNG YÊU BẠN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Đã bao giờ bạn cảm thấy đối phương lạnh nhạt với bạn. Và bạn có cảm giác là đối phương đã không còn tình cảm với mình nữa, bạn không còn cảm nhận được tình yêu từ đối phương nữa….

Một người không yêu bạn là như thế nào?

Image

Một người không yêu mình là ...

Là khi một ngày người ta rất rảnh, nhưng không có nổi 5 -10 phút để trả lời tin nhắn của bạn

Khi họ đã bắt đầu không còn tình cảm, chán nản trong mối quan hệ đó rồi  thì cách tàn độc nhất họ sẽ làm là dần đặt khoảng cách trong mối quan hệ, hoàn toàn lơ những tin nhắn và không muốn dành thời gian trả lời tin nhắn của bạn.

Mình đã từng yêu một người, nhưng có lẽ họ chỉ tìm đến mình như một "người bạn tình" chứ không phải là một người bạn gái. Họ bằng mọi cách để có được mình, nhưng đến khi không đạt được cái họ muốn, mình nhắn tin như thế nào thì cũng chỉ giống như rơi vào phần tin nhắn spam và rồi cứ thế họ rời đi một cách tàn nhẫn ...

Là khi người đó coi trọng game, bạn bè, các mối quan hệ khác hơn cả bạn

Một người yêu bạn là sẽ chẳng bao giờ để bạn phải lo lắng về những mối quan hệ ngoài lề, sẽ chẳng bao giờ để bạn phải là người đi tìm những câu trả lời cho những thắc mắc bủa vây. Bởi vậy, người ta mới nói điều khó nhất mà người phụ nữ có thể tìm được chính là một người đàn ông hết lòng vì mình, không bao giờ bỏ quên mình giữa những mối quan hệ hay những "thứ linh tinh" xung quanh.

Là khi miệng người ta nói lời yêu nhưng trong lòng lại không phải vậy 

Ngoài miệng lúc nào cũng nói yêu mình, thương mình nhưng lại hoàn toàn không cảm nhận được điều đó, đôi khi còn cảm thấy những người xa lạ còn quan tâm mình hơn là người đó. Vì cách họ quan tâm không giống như cách họ nói yêu mình, hời hợt, nắm tay cho có, không hài hoà được với mình nhưng chẳng hiểu sao lại vẫn chẳng thể rời xa...

Là một người khi bạn ốm vẫn gây chuyện cãi nhau với bạn

Khi họ đã không yêu mình thì bất cứ mình ở trạng thái như nào, buồn đau bệnh tật, họ cũng chẳng thèm ngó ngàng rồi viện cớ bận bịu để đi với bạn bè, đến khi gặp thì cãi lộn.

Là một người đem chuyện ngoài đổ hết vào bạn

Khi họ bực tức những chuyện xung quanh, họ sẽ lôi bạn ra để chửi mắng tức giận thậm chí là buông những lời cay độc với bạn, vì chẳng yêu thương nhau thì những cô gái ơi, bạn cũng chỉ giống như cái thùng rác của họ.

Là người không hề tôn trọng bạn, lúc nào cũng chỉ biết nghĩ cho cảm xúc của riêng họ

Họ không trân trọng bạn nên dù bạn muốn gì, thích gì, ghét gì, họ cũng chẳng có chút tinh tế mà để ý tới. Luôn miệng biện hộ cho những hành động nhắn tin với gái, với người lạ mà mình không biết để đến khi mình phát hiện thì lại lấy lời hứa năn nỉ... Họ cũng chẳng cần quan tâm, bạn buồn vì lí do gì rồi cứ thế để bạn đơn độc ...

Không yêu xin đừng gieo hy vọng

ImageImage

Một người yêu bạn thì chỉ cần bạn cau mày đã khiến người đó lo lắng. Còn người không yêu bạn thì dù bạn có khóc cả đêm đi chăng nữa thì người ta vẫn mặc kệ. Nếu bạn có đang yêu một người không yêu mình thì đừng ngần ngại gì hãy buông bỏ để tìm một người xứng đáng hơn, một cuộc sống tốt hơn. 

Ai cũng có quyền được yêu và được nhận những yêu thương xứng đáng, vậy thì tại sao vì phải phí hoài cả tuổi trẻ của người con gái cho một người không trân trọng mình? Hãy học cách tự yêu chính bản thân mình. Vì bạn xứng đáng được yêu thương, cô gái à!


Hãy là người bình luận đầu tiên