Deetask Logo Nirvana
Cộng đồng những người nhiệt huyết lớn nhất

Gửi bạn nam có cô người yêu hay dỗi!

Tháng 10 có một ngày rất đặc biệt của phụ nữ. Đúng rồi! là ngày 20/10 đó. Cho nên tự nhiên muốn nói cho các bạn nam nghe về tâm tư con gái chúng mình. Không phải tự nhiên mà dỗi đâu, mà đều có lý do chính đáng hết đó. Bài viết này sẽ giúp giải mã những ca khó cho đấng mài râu bớt khó hiểu về cánh phụ nữ tụi mình.

Image

Sự lệch pha tai hại

Có rất nhiều lý do khiến tụi con gái hay giận. Đa số đều do sự vô tư lạnh lùng của con trai đó. Con trai thường rất mặn nồng vào thời điểm bắt đầu, sẽ làm 1001 việc để lấy lòng người ta nè, tặng hoa, nói lời đường mật, nhắn tin 24/7. Nhưng mà mọi thứ sẽ hạ nhiệt, khi chuyện tình đi vào tháng thứ 2 3 gì đó, lúc này con trai sẽ không nhắn tin 24/7 nữa mà thưa thớt hơn, có khi sáng nhắn một tí, rồi tối nhắn một tí rồi lăn ra ngủ thôi. Rồi đến 6 tháng hay 1 năm thì con trai sẽ không còn những hành động hay lời nói ngọt ngào nữa, có nhiều thứ khiến con trai bỏ tâm sức hơn như công việc, game nè. Con trai thì quá trình là vậy, nhưng bọn con gái tụi tui thì quá trình đó sẽ ngược lại. Càng ngày càng quan tâm, chiều chuộng người yêu hơn, sẽ nghĩ ra 7799 món ăn để nấu, muốn xinh đẹp cuống hút hơn trước mặt người đó. Bởi sự lệch tông này cho nên hay xảy ra tranh cải giữa hai bên đó. Một bên thì hết lửa, một bên thì lửa hừng hực và đòi hỏi đối phương đáp ứng những nguyện vọng riêng.

Bạn trai ơi! Con gái thực sự không quá khó hiểu đâu

Image

Con trai thường nói con gái là suốt ngày giận dỗi vô cớ, nhưng nếu bạn nhìn kỹ một chút, thì đó chỉ là cách để con gái thu hút sự chú ý của bạn mà thôi. Bởi vì giận sẽ được dỗ mà, được quan tâm nũng nịu một chút, như một cách tự bù đắp cho bản thân mình vậy. Đôi khi con trai thường nói tính mình vô tư, không có tiểu tiết như con gái nên không hiểu họ muốn gì, nhưng nếu để tâm một chút, thì con gái vô cùng đơn giản dễ hiểu thôi. Họ như bông hoa cần nắng và đất để nở rộ, thì con gái chỉ cần con trai lâu lâu mua cho cốc trà sữa, dắt đi dạo, nói vài câu quan tâm thì đã sướng rơn cả ngày rồi đó. Bạn hãy khen bạn gái mình xinh mỗi lần đi chơi, hỏi cô ấy muốn ăn gì hay đi đâu là đã làm con gái cười tít mắt rồi.

Yêu thì phải nói

Có điều rất khó hiểu là, mới đầu yêu thì rất chăm thể hiện, nhưng yêu lâu rồi thì chẳng buồn nói cả câu nào tử tế lãng mạng. Yêu thì rất dễ nhưng để giữ cho tình yêu lâu bền thì cực kỳ khó luôn nha. Nó là một sự đầu tư hẳn hoi. Nếu con trai nghĩ chuyện tình yêu cũng quan trọng như sự nghiệp thì đã không có nhiều sự tan vỡ như hiện nay rồi. "Yêu thì phải nói, như đói là phải ăn". Có rất nhiều cách để nói, như tặng quà nè, một năm có rất nhiều cơ hội cho con trai tỏ tình đấy chứ, sinh nhật, 20/10, Valentine v...v bạn chỉ cần mua một đoá hoa hay con gấu nhỏ đã làm cho tình yêu của bạn trở nên ngọt ngào và đậm vị hơn rất nhiều.

Đừng lấy danh nghĩa yêu lâu mà chối bỏ trách nhiệm duy trì tình yêu. Tình yêu là một món quà, nếu bạn không biết cách gìn giữ, nó sẽ trở thành một gánh nặng và một vết thương. Hãy thấu hiểu, hãy thể hiện, đó là cách duy nhất để có một tình yêu màu hồng hạnh phúc.


Hãy là người bình luận đầu tiên