Deetask Logo Nirvana
Cộng đồng những người nhiệt huyết lớn nhất

TANTRIC SEX : Tình dục kết nối và duy trì năng lượng

Tantra ( Tantric ) Sex là gì?

Tantra sex là một cách hoàn toàn mới để kết nối tình dục, cho phép chúng ta tiếp cận các cấp độ sâu hơn của các giác quan, cung bậc cảm xúc và năng lượng, và cuối cùng chính là con người thật của mỗi người. Nó có thể giúp ta loại bỏ những ngại ngùng, trở ngại xung quanh tình dục, giải phóng sức mạnh năng lượng gợi dục trong ta và dẫn dắt chúng ta đến điểm cực khoái nhất từ ​​trước đến nay. Thông qua cách tiếp cận toàn diện này, nhục dục trở thành một cánh cửa dẫn đến sự tồn tại, đến với sự thiêng liêng, và đến với một trải nghiệm thân mật chưa từng có.

Image

Giống như yoga hoặc thiền, Tantra dẫn đến sự khai sáng. Sex theo kiểu Tantra, ta có thể kéo dài thời gian lên đỉnh thay vì “đánh nhanh thắng nhanh” thông thường. Không tốn nhiều công sức, không mệt mỏi sau khi đạt cực khoái, nếu muốn làm mới hoặc tạo ra những khoảng cân bằng trong chuyện tình dục thiết nghĩ các cặp đôi nên thử yêu theo kiểu Tantra!? Với Tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc mà chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế , dẫn dắt cảm xúc và khuấy động đam mê.

Mục đích của tantra là khám phá sự kết hợp tất cả sự sống ngoài ý thức riêng biệt của cá nhân một cách xuất thần. Tình dục thiêng liêng hay tantric — một khía cạnh của tantra — được coi là một cánh cửa dẫn đến thật tại siêu việt một khi chúng ta học cách khai thác nó. Lời giải thích đơn giản nhất về sự giao hợp là đó là việc mang ngọn lửa của năng lượng tình dục, niềm đam mê và ham muốn của ta hòa hợp với trái tim, tinh thần và năng lượng tích cực trong cuộc sống của ta. Khi các lực này cân bằng và hài hòa, những tia sáng ma thuật giữa các cá nhân thực sự bắt đầu chuyển động, và tình dục trở thành một thứ gì đó có thể chữa lành,truyền năng lượng siêu việt, đẹp đẽ và sâu sắc.

Đây là một kiểu làm tình mà khi đó ta cảm thấy được kết nối mạnh mẽ và tràn ngập sự tôn trọng, tận tâm giữa ta và đối phương. Sự thân mật này khơi gợi bản ngã cao nhất của ta và khiến ta ngập tràn tình yêu thương. Thời gian chậm lại, trực giác được mở rộng và ta có thể thấy mình như đang trong ảo giác về khả năng đạt cực khoái mà ta có thể chỉ nghe nói hoặc tưởng tượng. Nghe đỉnh của chóp quá phải không?

Mục đích của tình dục kết nối năng lượng

Có thể có một loạt các mục tiêu và kỳ vọng xung quanh tình dục gây áp lực lên chúng ta một cách nhất định. Tantra là về việc ném tất cả những thứ đó ra ngoài cửa sổ và bắt đầu mới mẻ với tâm trí của một trang giấy trắng, xác định lại tình dục bằng cách làm cho nó thiên về sự thân mật, kết nối và khả năng vui vẻ hơn là một cuộc chạy đua đến cực khoái. 

Khi ta từ bỏ các mục tiêu như "đưa ai đó lên đỉnh" hoặc đạt được bất cứ điều gì cụ thể, tình dục sẽ nhẹ nhàng và thư giãn.

Image

Bất cứ điều gì ta đã trải nghiệm về cực khoái, ta có thể yên tâm thử tình dục kết nối năng lượng vì nó có nhiều cách hơn để đạt cực khoái thông qua tình dục tantra — cực khoái mạnh mẽ hơn, cực khoái kéo dài lâu hơn, cực khoái không xuất tinh và nhiều lần cực khoái cho nam giới, nhiều loại cực khoái cho phụ nữ, trạng thái cực khoái sâu sắc.

Tình dục kết nối năng lượng cũng có thể là một phần không thể thiếu trong con đường thức tỉnh và tiến hóa cá nhân. Nhiều giáo viên tâm linh khác nhau đã thừa nhận rằng cực khoái là một trải nghiệm cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về thần thánh vì có sự tan chảy của cái tôi bản ngã thường xuyên trong những khoảnh khắc giao cảm đó.

Lợi ích của tình dục kết nối năng lượng

* Nhận được nhiều hơn những gì ta muốn trong quan hệ tình dục

* Giải phóng các năng lượng tiêu cực và sự xấu hổ

* Cách chữa lành tổn thương tình dục

* Đánh thức năng lượng tình dục và để nó chảy tự do trong cơ thể ta

Image

* Tiếp cận niềm vui và mong muốn đầy đủ nhất của ta

* Điều chỉnh thành năng lượng tinh tế

* Khám phá toàn thân và / hoặc nhiều cực khoái

* Đối với những người có dương vật, trì hoãn cực khoái hoặc trải qua cực khoái không xuất tinh là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

* Trải nghiệm mức độ kết nối trái tim mới với đối phương của ta, cảm giác thân mật sâu sắc và sự hiện diện yêu thương

* Các buổi làm tình dài hơn, thư giãn và chất lượng hơn

* Tăng cường giao tiếp giữa các đối phương 

* Kết nối toàn diện giữa tâm trí-cơ thể-tinh thần với chính ta và với đối phương của ta


Hãy là người bình luận đầu tiên